10 điều răn về những thất bại trong kinh doanh
10 Điều Răn Về Những Thất Bại Trong Kinh Doanh
Tác giả:Don Keough
Dịch giả:Thu Hương, Nguyễn Dương Hiếu
Thể loại:Kinh tế
Khổ sách:14,5x20,5cm
Số trang:216
Loại bìa:Bìa gấp
Năm xuất bản:2009
Giá bìa:44,000VND

“10 điều răn về những thất bại trong kinh doanh” là một cuốn cẩm nang hết sức có giá trị cho mọi nhà lãnh đạo kinh doanh. Bản thân tác giả là một doanh nhân có tên tuổi, được rất nhiều người có uy tín khác xin ý kiến tư vấn"

Rất nhiều diễn giả và người viết đã đưa ra các lời khuyên về việc làm sao để có được thành công trong kinh doanh. Những “chuyên gia” về thành công trong các lĩnh vực dường như hiện diện ở khắp mọi nơi, từ những huấn luyện viên bóng đá, các cựu CEO, đến những nhà tâm lý, người thuyết giảng v.v… Tuy nhiên chẳng ai trong số họ có thể đưa ra bất cứ sự đảm bảo nào cho những lời tư vấn: nói cho cùng thì bí quyết thành công vẫn không thể được diễn tả bằng một kế hoạch cụ thể với các bước tiếp nhau được.

Thất bại thì hoàn toàn không giống như thế. Thất bại là một cái gì đó… dễ dàng. Trên thực tế, có mười lỗi lầm ngớ ngẩn mà các doanh nghiệp và cá nhân liên tục lặp đi lặp lại, đến mức phải lập ra một danh sách để ghi nhớ suốt đời!

Don Keough, người đã nghe và thấy rất nhiều trong suốt sự nghiệp kéo dài sáu thập kỷ của mình, gọi đó là 10 điều răn cho những thất bại trong kinh doanh. Có thể kể ra ở đây những sai lầm phổ biến như: Từ bỏ việc chấp nhận rủi ro, Thiếu linh hoạt, Kiêu căng tự mãn, Đặt trọn niềm tin vào các chuyên gia và nhà tư vấn bên ngoài, hay Sợ hãi tương lai v.v…

Nếu bạn cũng muốn tránh vấp phải những sai lầm và cạm bẫy trên, những sai lầm và cạm bẫy có thể xảy ra với bất kỳ cá nhân và doanh nghiệp nào, thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

 

NHỮNG LỜI KHEN

“10 điều răn về những thất bại trong kinh doanh”

“Don Keough đã chắt lọc sáu thập kỷ kinh nghiệm trong kinh doanh vào mười điều răn độc đáo này. Với hàng loạt các minh họa thực tế tại công ty Coca-Cola, cuốn sách này trình bày một lập luận sắc sảo chống lại thói tự mãn trong quản trị. Xuyên suốt cuốn sách, Don nhắc đi nhắc lại với chúng ta rằng khi mọi chuyện trở nên quá tốt đẹp, một nhà lãnh đạo kinh doanh khôn ngoan phải lấy đó làm lo lắng.”

– Rupert Murdoch, Chủ tịch và CEO, News Corporation.

“Tôi sẵn lòng lắng nghe Don Keough nói về bất kỳ đề tài nào – trí thông minh, hóm hỉnh và sự đồng cảm của ông là liều thuốc hữu hiệu cho mọi vấn đề. Với cuốn sách này, lần đầu tiên ông viết ra đầy đủ những lập luận của mình. Nếu bạn muốn học hỏi về cuộc sống và công việc, hãy học từ người thầy này.”

– Barry Diller, Chủ tịch và CEO của IAC, đồng thời là Chủ tịch của Expedia, Inc.

“Với 60 năm kinh nghiệm trên thương trường, Don Keough hoàn toàn đủ khả năng để bình luận về năng lực lãnh đạo trong kinh doanh. Ông là một người xuất sắc, và tôi tự hào có ông là bạn.” – George H. W. Bush, Cựu Tổng thống Mỹ.

“Chỉ Don Keough mới có thể vượt qua Moses và những điều răn của bậc tiên tri này. Phong cách luôn không tự hài lòng về bản thân của Don đã giúp cuốn sách trở nên thành công. Đây sẽ là cẩm nang cho những ai muốn giành thắng lợi trong kinh doanh, cũng là cuốn sách đáng đọc và phải đọc cho tất cả mọi người.”– Andrew J. McKenna, chủ tịch McDonald’s.

“Tôi chưa thấy ai giỏi tư vấn hơn Don Keough: lời khuyên của ông rõ ràng, chân thực, bắt rễ từ kinh nghiệm, thể hiện sự hiểu biết và những đánh giá sâu sắc.”

– Cha John I.Jenkins, C.S.C, Chủ tịch Đại học Notre Dame.

“Bất kỳ ai có thể viết ra một cuốn sách về những điều tinh tế trong quản trị cấp cao, khiến một người như tôi có thể vừa đọc một cách hứng thú, vừa có thể cười thoải mái trong khi đọc; người ấy xứng đáng nhận được những lời khen tặng cao nhất.”

– Sydney Pollack, đạo diễn, nhà sản xuất và diễn viên phim ảnh từng đoạt giải Academy Award

SÁCH CÙNG THỂ LOẠI

Giá bán: 119,000VND
23 VẤN ĐỀ HỌ KHÔNG NÓI VỚI BẠN VỀ CHỦ NGHĨA TƯ BẢN
Giá bán: 116,000VND
LỘI NGƯỢC DÒNG
Giá bán: 90,000VND
CẨM NANG TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI B2B
Giá bán: 120,000VND
Giá bán: 149,000VND
Giá bán: 120,000VND
CÚ TẤN CÔNG TỪ ĐIỀU  KHÔNG MONG ĐỢI
Giá bán: 65,000VND
LÀM SẾP!
Giá bán: 90,000VND