Hội thảo “Cùng con đánh bại quái vật rắc rối”

Hội thảo “Cùng con đánh bại quái vật rắc rối” là cuộc gặp gỡ chia sẻ giữa các chuyên gia tâm lý, chuyên gia giáo dục với phụ huynh và các em nhỏ, được lấy cảm hứng từ bộ sách What-to-do Guides for Kids – Cẩm nang dành cho trẻ em do Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ xuất bản và giới thiệu, DTBOOKS và NXB Phụ Nữ chuyển ngữ sang Tiếng Việt. Đây là bộ sách mang tính tương tác cao, đưa ra các giải pháp giúp trẻ giải quyết những thói quen và suy nghĩ tiêu cực thường gặp trong độ tuổi từ 6-12.

Các diễn giả tham gia chương trình gồm:

-          Tiến sĩ Đinh Phương Duy – Chủ tịch Hội Khoa học Tâm lý & Giáo dục TP.HCM

-          Tiến sĩ Quách Thu Nguyệt – Thành viên Ban điều hành Viện Giáo dục IRED

-          Cô Trần Thị Ngọc Lộc – Chuyên viên dinh dưỡng, trưởng bộ môn Dinh dưỡng và chăm sóc trẻ em - Đại Học Sài Gòn

Tại hội thảo, các phụ huynh và các em nhỏ sẽ được gặp gỡ với các quái vật rắc rối – được hình tượng hóa từ các thói quen xấu gây ra không ít khó khăn trong đời sống của trẻ như Quái vật Giận dữ, Quái vật Các thói quen xấu, Quái vật Than phiền… Qua phần tương tác thú vị, phụ huynh và trẻ nhỏ sẽ có được giải pháp giúp trẻ tự đánh bại những quái vật đó.

Buổi hội thảo được lồng ghép với các hoạt động tương tác vui nhộn cùng các giải đáp thắc mắc của các chuyên gia tâm lý – giáo dục, với mục đích giúp cha mẹ cùng con vượt qua những rắc rối ở lứa tuổi 6-12 một cách tích cực; giúp trao cho trẻ những chùm “chìa khóa” để tự giải quyết các vấn đề của mình.

Hội thảo được tổ chức dưới hình thức mới mẻ, cuốn hút đồng thời đem lại nhiều kiến thức sâu sắc và bổ ích cho cha mẹ trong việc đồng hành cùng sự trưởng thành của con. Ngoài ra, hội thảo còn kết hợp với trò chơi trúng thưởng, giải thưởng gồm 5 bộ sách và 5 học bổng chương trình kỹ năng WonderBee cùng rất nhiều quà tặng cho bé.

Phụ huynh và độc giả có nhu cầu tham gia Hội thảo vui lòng đăng ký tham dự miễn phí tại: http://ticketbox.vn/event/cung-con-danh-bai-quai-vat-rac-roi-1158

hoặc  HOTLINE: (08) 6685.0900 hoặc 090.819.5280 (Số lượng ghế ngồi giới hạn)

****

Thông tin về bộ sách What-to-do Guides for Kid – Cẩm nang dành cho trẻ em

Bộ sách do chuyên gia tâm lý Mỹ, tiến sĩ Dawn Huebner thực hiện, được Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ xuất bản và giới thiệu, có mặt tại nhiều nước trên thế giới. Bộ sách gồm 6 tập, là 6 giải pháp cho các vấn đề mà trẻ thường hay gặp:

- Khi cơn giận của trẻ bùng n
- Khi trẻ quá lo lắng 
- Khi tr
ẻ mắc những thói quen xấu
- Khi tr
ẻ sợ chiếc giường ng
- Khi não c
ủa trẻ gặp rắc rối 
- Khi tr
ẻ than phiền quá nhiều 

Bộ sách là tài liệu cần thiết cho các phụ huynh, giáo viên và các nhà tâm lý. Sách đoạt nhiều giải thưởng danh giá tại Hoa Kỳ như iParenting Media Award, Young Voices Award, National Parenting Publications Awards, The Mom’s Choice Awards®….

Về DTBOOKS:

DT BOOKS là một đơn vị xuất bản của PACE, được thành lập từ giữa năm 2008. Là một đơn vị chuyên xuất bản những đầu sách hay, ý nghĩa, thiết thực dành cho nhiều đối tượng, đặc biệt tập trung vào hai tủ sách chính là sách DOANH TRÍ và GIÁO DỤC.

Với sứ mệnh "Nuôi dưỡng trí tuệ và tâm hồn", DT BOOKS tôi đã tự đặt ra cho mình những giá trị để cam kết cùng độc giả: DT BOOKS nghĩa là Sách hay, Thiết thực và Chất lượng. DTBOOKS đã và đang mang đến cho bạn đọc Việt Nam những cuốn sách kinh điển trong mảng sách Giáo Dục và Doanh Trí.

Thông tin thêm về DTBOOKS vui lòng truy cập website: http://dtbooks.com.vn

Về WonderBee:

WonderBee là chương trình kỹ năng cho trẻ em trong lứa tuổi Mầm non và đầu cấp 1. WonderBee ra đời với mục tiêu đem đến những chương trình học tiên tiến trên thế giới, trang bị cho trẻ những kỹ năng và kiến thức nền tảng giúp trẻ vững vàng, thành công không những trong trường học mà còn trong cuộc sống sau này.

Thông tin thêm về WonderBee: www.wonderbee.edu.vn