LỚN LÊN BÉ SẼ LÀ…

Tác giả:Nguyễn Ngọc Hoàng, Xuân Ngân, Hoàng Giang
Dịch giả:
Thể loại:Thiếu nhi
Khổ sách:18 x18 cm
Số trang:
Loại bìa:Mềm
Năm xuất bản:2009
Giá bìa:10,000VND

Với những câu chuyện, những nhân vật và nét vẽ sinh động, bộ sách là những phác thảo căn bản để giúp các bé có những ý niệm ban đầu về nghề nghiệp trong cuộc sống. Chứa đựng những thông tin thiết thực về nghề nghiệp, bộ sách còn đồng thời được thể hiện bằng ngôn ngữ hồn nhiên, trong sáng minh họa sống động, phù hợp với trẻ thơ.

Thông qua những câu chuyện cùng các nhân vật nhí đáng yêu, bộ sách sẽ đem đến cho các bé hình ảnh đặc trưng của mỗi nghề; giúp các bé cảm nhận được ý nghĩa, nét đẹp của nghề nghiệp với con người và với cuộc sống. Song song đó, các bé còn được thao tác một số công việc và thực hành với những dụng cụ điển hình của mỗi nghề.

Ai cũng mong con mình lớn lên sẽ có một nghề hiển vinh. Do vậy, bộ sách thực sự là món quà hôm nay cho nghề nghiệp ngày mai.

Bộ sách “Lớn lên bé sẽ là…” phát hành đợt 1 gồm 11 tập: Bác sĩ, Kiến trúc sư, Phi công, Nhà thiết kế thời trang, Họa sĩ, Ca sĩ, Kỹ sư cơ khí, Người dẫn chương trình (MC), Đầu bếp. Nhà báo, Võ sư.

09 tập tiếp theo gồm các nghề: Luật sư, Kỹ sư xây dựng, Doanh nhân, Nhà giáo, Lập trình viên, Thợ may, Tiếp viên hàng không, Diễn viên, Thợ làm bánh.

SÁCH CÙNG THỂ LOẠI

Giá bán: 53,500VND
Giá bán: 57,000VND
Giá bán: 10,000VND
Giá bán: 10,000VND
Giá bán: 8,000VND
Giá bán: 61,000VND
Giá bán: 70,000VND
Giá bán: 49,000VND