Những cuốn sách chọn lọc mừng ngày Doanh nhân

Dtbooks tự hào vì thời gian qua đã xây dựng được một tủ sách Kinh tế-Quản trị có uy tín, nỗ lực mang những kiến thức “chuẩn” và mới nhất về Quản trị kinh doanh. Trong đó, nhiều cuốn sách kinh điển có giá trị lớn của thế giới đã được chúng tôi chuyển ngữ phục vụ bạn đọc trong nước như bộ ba sách về học thuyết cạnh tranh của giáo sư Michael Porter, những cuốn sách gối đầu giường về Quản trị doanh nghiệp như Kiểm soát quản trị của Bob Tricker, Văn hóa Doanh nghiệp và Sự lãnh đạo của Edar.H.Schein, hay một số sách rất hữu ích cho người bắt đầu khởi nghiệp để xây dựng được công ty phát triển vững mạnh, tránh những sai sót thường gặp trong quá trình khởi nghiệp, như Khởi nghiệp tinh gọn của Eric Ries, Bốn bước chinh phục đỉnh cao của Steven Gary Blank… Tủ sách Kinh tế-Quản trị của DTBooks góp phần vào việc làm phong phú văn hóa đọc của Doanh giới.

Nhân ngày Doanh nhân 13.10 năm nay, chúng tôi xin giới thiệu chương trình bán hàng đặc biệt – những combo quà tặng bằng sách cho bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên của bạn. Đây là những cuốn sách chọn lọc trong tủ sách Kinh Tế-Quản trị của Dtbooks:


>  Combo 1.  NGUYÊN LÝ THỨ 5, VĂN HÓA DN VÀ SỰ LÃNH ĐẠO, KIỂM SOÁT QUẢN TRỊ, KHỞI NGHIỆP TINH GỌN, 4 BƯỚC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO.
> Giá: 600.000.>  Combo 2.  KHỞI NGHIỆP TINH GỌN, 4 BƯỚC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO.
> Giá: 200.000


 


> Combo 3.  KIỂM SOÁT QUẢN TRỊ, VĂN HÓA DN VÀ SỰ LÃNH ĐẠO.
> Giá: 300.000 

> Combo 4.  NGUYÊN LÝ THỨ 5, VĂN HÓA DN VÀ SỰ LÃNH ĐẠO, KIỂM SOÁT QUẢN TRỊ.
> Giá 400.000

 

Mỗi Combo sẽ được gói cẩn thận, đẹp đẽ kèm theo 1 tấm thiệp nhỏ xinh cho bạn ghi những lời nhắn gửi. Đây sẽ là món quà tri thức quý giá đầy ý nghĩa gửi đến những người bạn yêu quý, trân trọng trong ngày đặc biệt này của Doanh giới.