NHÀ QUẢN LÝ TÀI GIỎI
NHÀ QUẢN LÝ TÀI GIỎI
Tác giả:Craig Nathanson
Dịch giả:Lương Ngọc Phương Anh, Nguyễn Dương Hiếu
Thể loại:Kinh tế - Quản trị
Khổ sách:14,5x20,5 cm
Số trang:168
Loại bìa:Bìa mềm
Năm xuất bản:2012
Giá bìa:75,000VND

Thật đáng buồn là thế giới ngày nay đang phải trải qua cuộc suy thoái kinh tế trầm trọng nhất trong nhiều năm. Trong khi rất nhiều lời chỉ trích nhằm vào sự tham lam về mặt tài chính, sự tham nhũng và những thứ có liên quan khác, thì sự phân tích của tôi lại nhằm vào trình độ quản lý yếu kém. Phản ứng tức thời của hầu hết các công ty là sa thải hàng ngàn người, những người được xem là sáng giá khi được tuyển dụng.

Nếu lịch sử đi đúng qui luật của nó thì chỉ một năm sau thôi, những vị trí như thế này sẽ được… tái tuyển dụng với mức lương gấp đôi!

Quyển sách này là sự đáp trả trước cuộc khủng hoảng quản lý. Từ kết quả của các chương trình đào tạo quản lý yếu kém, của các hệ thống tổ chức yếu ớt, và của việc tập trung thái quá vào vấn đề thưởng phạt, các nhà quản lý hiện đại ngày nay đang trở thành con tin trong các hệ thống mà họ quản lý.

Niềm hy vọng duy nhất là một thời kỳ khai sáng mới cũng được tạo ra bởi những nhà quản lý này hoặc một chương trình đào tạo tốt hơn cho những nhà quản lý mới. Quyển sách này là một nỗ lực nhằm cung cấp các công cụ và các phương pháp hữu ích, thực tiễn, đơn giản, nhưng hiệu quả, giúp cho công tác quản lý trở nên tốt hơn.

Quản lý vừa là nghệ thuật vừa là khoa học. Những nhà quản lý giỏi quan tâm đến việc phát triển nhân viên mà họ quản lý cũng như việc phát triển tổ chức mà họ quản lý. Họ cũng biết cách làm thế nào để hoàn tất những công việc quan trọng nhất. Chìa khóa để tránh một cuộc khủng hoảng quản lý tiếp theo là phải đào tạo và phát triển những nhà quản lý giỏi hơn. Sách sẽ cung cấp những ý tưởng thực tiễn và hữu dụng cho những nhà quản lý trẻ mới vào nghề, cho những người đang học ngành quản lý ở trường, và dĩ nhiên, cho cả những nhà quản lý đương nhiệm, những người đang cần đến một vài ý tưởng mới mẻ…

Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách thú vị này tới độc giả Việt Nam.

TP.Hồ Chí Minh tháng 10.2012

Ban biên tập Công Ty TNHH Sách Dân Trí (DTBOOKS)

SÁCH CÙNG THỂ LOẠI

NÓI VẬY MÀ KHÔNG PHẢI VẬY
Giá bán: 110,000VND
Giá bán: 72,000VND
10 Điều Răn Về Những Thất Bại Trong Kinh Doanh
Giá bán: 44,000VND
Giá bán: 125,000VND
Giá bán: 131,000VND
LÀM SẾP!
Giá bán: 90,000VND
Giá bán: 99,000VND
CÚ TẤN CÔNG TỪ ĐIỀU  KHÔNG MONG ĐỢI
Giá bán: 65,000VND